Giới thiệu

Lời mở đầu

( 22-07-2015 - 12:01 AM ) - Lượt xem: 1870

Chào mừng Quý vị đã đến với Công ty TNHH Hoàng Hưng Việt! Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã dành thời gian quan tâm tới công ty TNHH Hoàng Hưng Việt. Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn coi khách hàng ở vị trí quan trọng nhất và hiểu rẳng Quý vị, những đối tác, những nhà đầu tư… là người góp phần lớn nhất cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của chúng tôi.

Chào mừng Quý vị đã đến với Công ty TNHH Hoàng Hưng Việt!

     Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã dành thời gian quan tâm tới công ty TNHH Hoàng Hưng Việt. Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn coi khách hàng ở vị trí quan trọng nhất và hiểu rẳng Quý vị, những đối tác, những nhà đầu tư… là người góp phần lớn nhất cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của chúng tôi.

     Khi đến với Quý vị, Công ty TNHH Hoàng Hưng Việt hy vọng sẽ là đối tác, là người đồng hành, triển khai các công việc nhiệt thành nhất.
Công ty TNHH Hoàng Hưng Việt được hình thành từ những con người trẻ tuổi, có trình độ và đầy nhiệt huyết, phát huy tinh thần cần cù, sáng tạo, năng động. Công ty chúng tôi đang dần dần khẳng định từng bước vị trí của mình trên thị trường.

     Trong lĩnh vực xây dựng với đội ngũ T.S, TH.S, kỹ sư  và cử nhân kinh tế có chuyên môn cao. Lực lượng công nhân công có tay nghề và các trang thiết bị thi công hiện đâ, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi,… của Quý vị.

     Về lĩnh vực xây dựng, sự: Bền vững, chất lượng, tiến độ, an toàn vệ sinh công nghiệp, chu đáo…, là tôn chỉ của Công ty TNHH Hoàng Hưng Việt chúng tôi.

     Luôn hướng tới khách hàng, sát cánh cùng khách hàng và chủ đầu tư trong quá trình thực hiện công việc từ khâu: Giải quyết thủ tục đất đai, lập dự án đầu tư, cam kết môi trường, thoả thuận môi trường, thẩm duyệt pccc, giấy phép xây dựng, thi công xây dựng công trình, nghiệm thu và sở hữu công trình…

     Chúng tôi luôn nâng cao trình độ kĩ thuật và tinh thần phục vụ và coi sự hài lòng của Quý vị là phần thưởng cao quý nhất.

     Chúng tôi luôn khẳng định: Sự hợp tác của chúng tôi và Quý vị sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho cả đôi bên, chúc sự hợp tác đạt hiệu quả cáo và thành công tốt đẹp.

     Xin chân thành cảm ơn!

THAY MẶT CTY TNHH HOÀNG HƯNG VIỆT

GIÁM ĐỐC

VŨ ĐÌNH HOÀNG

                                                                                                                                                                                                                                                                 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG