Lĩnh vực hoạt động

THI CÔNG XÂY DỰNG

( 23-07-2015 - 05:33 PM ) - Lượt xem: 645

Thi công xây dựng

Thi Công Xây Dựng

CÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG VIỆT

 

Gửi bạn của tôi (những người bạn đang chuẩn bị làm việc hệ trọng thứ ba của đời người "xây nhà")

 

Xây nhà là một trong những nhiệm vụ quan trọng thứ 3 của đời người. Như ông bà ta đã nói: lấy vợ; tậu trâu; làm nhàCÔNG TY TNHH HOÀNG HƯNG VIỆT xin chúc mừng bạn vì bạn đang có cơ hội làm việc đó.

 

Có phải bạn đang gặp phải những vấn đề sau đây cần tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm:

 

 ► Bạn có miếng đất và chuẩn bị xây nhà để ở và đang đau đầu không biết nên thiết kế bao nhiêu phòng, làm sao cho chất lượng, bền vững, sau này dễ bảo trì sửa chữa?

 

 ► Bạn có căn nhà nhưng muốn thay đổi toàn bộ công năng ngôi nhà đó sao cho khoa học tiện ích?

 

 ► Bạn muốn xây khách sạn để kinh doanh cho thuê sao cho tận dụng tối đa phòng ốc và bền vững theo thời gian?

 

 ► Bạn muốn xây dựng công trình nhà thờ; nhà giáo lý, nhà truyền thống theo phong cách riêng và tiết kiệm?

 

Có phải bạn mong muốn rằng  HOÀNG HƯNG VIỆT nơi bạn đặt trọn niềm tin sẽ giúp bạn trong các phần: kiến trúc; kết cấu; cơ điện; xin phép xây dựng; thi công; hoàn công; bảo hành... Nếu đúng như vậy thì bạn hãy đọc tiếp thông tin bên dưới.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm giá trị sẽ nhận được
Kiến trúc: Bạn tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm ở đâu khi mà HOÀNG HƯNG VIỆT sẽ giúp bạn kiến tạo bộ mặt của công trình, một kiến trúc đẹp và hợp lý sẽ đem lại cho công trình sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng và khẳng định phong cách của người chủ công trình. Xu hướng kiến trúc kết hợp giữa sự hiện đại và thiên nhiên: tạo ra những không gian xanh, những luồng gió mát tạo cảm giác dễ chịu cho người trong công trình. Phần việc này phải do kiến trúc sư chuyên nghiệp của HOÀNG HƯNG VIỆT từng chủ trì dự án từ cao cấp đến trung bình trong công ty nước ngoài đảm nhiệm. Chắc bạn đã từng gặp căn nhà mà kiến trúc phòng ốc bố cục bất hợp lí gây bất tiện khi sử dụng như phòng vệ sinh đặt mất mĩ quan; phòng ốc thì bố cục lộn xộn, không có chỗ máy giặt... Thiệt là phiền phức bạn nhỉ?

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại tphcm - thiết kế kiến trúc

 

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng - thiết kế kiến trúc


Kết cấu: Bạn tìm công ty tư vấn thiết kế xây dựng ở đâu khi mà HOÀNG HƯNG VIỆT sẽ giúp bạn thiết kế kết cấu xương sống của công trình, là yếu tố cốt lõi để đảm bảo độ an toàn, cứng vững mà tiết kiệm của công trình theo thời gian. Các kĩ sư chuyên ngành kết cấu gần 10 năm kinh nghiệm quản lí các công trình từng làm cho các công ty thiết kế nước ngoài sẽ tính toán sao cho vừa đảm bảo độ cứng vững của công trình vừa đảm bảo sự tiết kiệm và hợp lí nhất cho công trình. Chắc bạn đã từng gặp phải trường hợp chỉ vài năm mà căn nhà đã bị nứt, lún, thấm gây cho mình cảm giác không an toàn khi sử dụng vì chọn phải đơn vị không chuyên khi làm nhà; đúng không bạn?

 

 

Các lĩnh vực khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG